Nội dung

Quy chế hoạt động của kenhdiaoc.vn

02/11/2023

Kenhdiaoc.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến về nhà đất bao gồm: Rao vặt tin BĐS (BĐS), đặt banner quảng cáo.

Kenhdiaoc.vn được xây dựng và làm việc một cách khoa học, kết hợp tất cả chuyên môn của các chuyên gia trong những lĩnh vực: ngân hàng, pháp lý bất động sản, mua bán bất động sản, thẩm định giá ...... chuyên môn sâu về phân tích báo cáo doanh nghiệp, hiểu sâu về thị trường chứng khoán, tất cả các chuyên gia của Kenhdiaoc.vn hợp thành một để nhận diện ngay rủi ro nguy hại cùa tất cả bản chất vấn đề, trong mọi vấn đề pháp lý, tài chính của cá nhân và doanh nghiệp có Kenhdiaoc.vn đồng hành giúp mọi vấn đề trở nên dễ dàng, công bằng, minh bạch, cuối cùng là mọi vấn đề đều được giải quyết.

Sứ mệnh mà Kenhdiaoc.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường BĐS, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp xây dựng với người dân có nhu cầu về BĐS.

I. Nguyên tắc chung

1. Mục đích và nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Kenhdiaoc.vn do Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Gia Thành (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Kenhdiaoc.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Kenhdiaoc.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Kenhdiaoc.vn.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử Kenhdiaoc.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Kenhdiaoc.vn phải minh bạch và chính xác.

BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Kenhdiaoc.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Kenhdiaoc.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn.

2. Link truy cập dành cho thành viên: https://kenhdiaoc.vn/

II. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn do Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Gia Thành phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Kenhdiaoc.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn”).

Định nghĩa chung:

 • Người bán, người cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Kenhdiaoc.vn bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến giới thiệu về BĐS.
 • Người mua, người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên Kenhdiaoc.vn của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
 • Thành viên: bao gồm cả người bán lẫn người mua.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Kenhdiaoc.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên Website.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Kenhdiaoc.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT.

Khi đăng ký là thành viên của Kenhdiaoc.vn, thành viên hiểu rằng:

 • Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
 • Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Kenhdiaoc.vn.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua, thuê BĐS

Khi có nhu cầu mua/ thuê BĐS thông qua Kenhdiaoc.vn người mua/thuê có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Tìm kiếm, tham khảo thông tin BĐS và các người bán, cho thuê mà người mua/thuê đang quan tâm bằng công cụ tìm kiếm nhanh hoặc các tin đăng mới nhất ở trang chủ của Website;

Hinh 1

Bước 2: Chọn xem chi tiết để tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán/cho thuê mà người mua/thuê đang có nhu cầu (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên Website Kenhdiaoc.vn (để đưa ra quyết định mua/thuê BĐS đó);

Hinh 2
Hinh 3

Bước 3: Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán/ cho thuê, người mua/ thuê liên hệ  với người bán/ cho thuê qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin về BĐS hoặc Khách hàng liên hệ đến Công Ty bằng mã tin để có thêm thông tin chính xác;

Bước 4: Sau khi đã trao đổi được với người bán/cho thuê, người mua/ thuê có thể đưa ra quyết định mua/ thuê hoặc không;

Bước 5: Người mua/ thuê lựa chọn cách thức giao dịch (cọc, thanh toán, hủy/trả… tùy vào thỏa thuận giữa người mua/ thuê và người bán/cho thuê);

Bước 6: Người mua/thuê và người bán/ cho thuê ký hợp đồng mua bán/ cho thuê;

Bước 7: Người mua/thuê thắc mắc, khiếu nại trực tiếp với người bán/ cho thuê (nếu có)

2. Quy trình dành cho người bán/ cho thuê BĐS

Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh. Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản (MS Word, OpenOffice) theo định dạng font Arial, cỡ chữ 10. Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc gif.

Để đăng tin lên Website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:

Bước 1: Người dùng tạo tài khoản Thành viên bằng cách chọn mục “ Đăng ký” và nhập thông tin theo mẫu;

hinh 4
hinh 5

Bước 2: Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Kenhdiaoc.vn và hoàn thiện thông tin hồ sơ cá nhân theo form quy định;

hinh 6

Bước 3: Chọn mục “Đăng tin và thực hiện các bước nhập thông tin, hình ảnh bất động sản theo hướng dẫn trên Website. Ở bước này thành viên cần tham khảo quy định đăng tin để đảm bảo tin đăng được soạn thảo đúng quy định, đảm bảo quyền lợi của bên mua và bên bán;

hinh 7
hinh 8
hinh 9
hinh 10

Bước 4: Sau khi tạo tin rao vặt xong người bán xem lại nội dung tin đăng một lần nữa để xác nhận các nội dung sẽ đăng, sau đó chọn “Đăng bài” để gửi tin đăng lên hệ thống Kenhdiaoc.vn;

hinh 11

Ban quản trị Website sẽ có cơ chế kiểm soát những tin bài được up lên. Tin đăng sau khi gửi sẽ hiển thị ở trạng thái “ chưa duyệt ”, thành viên có thể vào mục  “ Quản lý tin đăng ” rồi tra cứu tin đăng theo trạng thái để biết thông tin bài viết đã được duyệt hay chưa.

Tất cả những bài vi phạm sẽ bị xóa. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khóa tài khoản.

3. Chính sách giao nhận vận chuyển 

Do đặc thù của là Website chuyên trang về rao vặt BĐS nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức vận chuyển giấy tờ. Kenhdiaoc.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua (trong phạm vi thông tin mà chúng tôi có) cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao hàng.

Kenhdiaoc.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài phải cung cấp đầy đủ các thông tin chính sách có liên quan tới bất động sản. Người mua cần đọc kỹ những chính sách của người bán trong mỗi tin rao vặt. Kenhdiaoc.vn khuyến cáo người mua đọc phần “bình luận” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

4. Chính sách bảo trì, bảo hành

Đối với việc sử dụng dịch vụ đăng tin bán/cho thuê BĐS, Công ty sẽ tiến hành bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

Đối với BĐS do người bán/ cho thuê đăng tin sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu người bán/ cho thuê phải kê khai thông tin đầy đủ về BĐS đăng bán.

Người mua/ thuê và người bán/ cho thuê tự thỏa thuận với nhau về các điều khoản bảo hành, bảo trì (nếu có).

Khi tiến hành giao dịch người mua/thuê cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với BĐS và yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng mua bán BĐS (nếu có).

5. Chính sách đổi trả hàng

Kenhdiaoc.vn không phải là người bán/cho thuê bất động sản nên việc đổi trả bất động sản sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán/ cho thuê (nếu có).

Kenhdiaoc.vn yêu cầu người bán/cho thuê khi đăng tin bài rao bán (cho thuê) bất động phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả bất động sản (Nếu có).

Kenhdiaoc.vn khuyến cáo người mua/thuê phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán/ cho thuê tìm hiểu về việc đổi trả bất động như thế nào (nếu có) trước khi quyết định mua (thuê) bất động sản. Nếu người bán/ cho thuê không đăng lên thông tin về chính sách đổi trả bất động sản, thì người mua/ thuê có quyền thương lượng với người bán/cho thuê về chính sách đổi trả bất động sản cho từng sản phẩm bất động sản.

6. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại/phản ánh

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Kenhdiaoc.vn và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: Giathanhland.vn@gmail.com
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Kenhdiaoc.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Kenhdiaoc.vn có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Kenhdiaoc.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ :

 • Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Gia Thành
 • Địa chỉ: Số 232, Phố Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0966.156.156
 • Email: hotro.kenhdiaoc.vn@gmail.com

Kenhdiaoc.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt BĐS trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến BĐS. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Kenhdiaoc.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Kenhdiaoc.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Kenhdiaoc.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Kenhdiaoc.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về BĐS của người bán đó trên Kenhdiaoc.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

1. Quy trình thanh toán dành cho Người mua/thuê và Người bán/cho thuê

Do đặc thù của sản phẩm trên Sàn là Bất động sản và để mua/ thuê thì người mua/ thuê cần đến trực tiếp để khảo sát và trao đổi với bên bán/ cho thuê sau đó tiến hành các giao dịch (nếu có) nếu đôi bên đáp ứng đủ điều kiện và nhu cầu của nhau.

Do đó công ty không tích hợp các phương thức thanh toán mà người bán/ cho thuê và người mua/ thuê tự thỏa thuận với nhau về các phương thức thanh toán trong giao kết hợp đồng.

Kenhdiaoc.vn chỉ là đơn vị trung gian hiển thị thông tin về Bất động sản của người đăng tin, Kenhdiaoc.vn không tham gia vào quá trình thỏa thuận, giao dịch giữa người mua/ thuê với người bán/ cho thuê nên Kenhdiaoc.vn sẽ không chịu trách nhiệm cho các vấn đề phát sinh (nếu có) liên quan đến giao dịch giữa đôi bên. Kenhdiaoc.vn chỉ hỗ trợ đôi bên về mặt thông tin và xác minh danh tính để cung cấp cho đôi bên giúp giải quyết khiếu nại, khiếu kiện (nếu có).

2. Quy trình thanh toán giữa Kenhdiaoc.vn và đối tác sử dụng dịch vụ trên Sàn:

Kenhdiaoc.vn không thu phí đăng ký làm thành viên trên sàn. Kenhdiaoc.vn cho phép thành viên đăng tin miễn phí. Kenhdiaoc.vn chỉ thu phí cho các dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ quảng cáo: viết bài pr, đặt banner/logo quảng cáo cho đối tác trên Website ở những vị trí mà đối tác mong muốn
 • Dịch vụ tư vấn: tư vấn tài chính, thẩm định,…cho cả người mua và người bán

Đối tác sử dụng dịch vụ sẽ  thanh  toán theo nội dung đã ký kết trong hợp đồng, thanh toán trực tiếp tại Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Gia Thành bằng tiền mặt hoặc chuyển  khoản qua ngân hàng cho Công ty.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao trên Kenhdiaoc.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh thì:

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin đăng

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Kenhdiaoc.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho người bán mà người mua chưa có đầy đủ thông tin xác thực về người bán và BĐS được rao bán.

Người mua/thuê tham khảo thông tin về người bán/cho thuê, chất lượng BĐS bằng cách liên hệ trực tiếp người đăng để được đưa đi xem trực tiếp tình trạng BĐS mà mình đang có nhu cầu mua/ thuê hoặc liên hệ với tổng đài Kenhdiaoc.vn để nhận được thông tin tư vấn.

Người mua, người bán tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống Website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn bao gồm: họ tên, email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên. Đây là các thông tin mà Kenhdiaoc.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để Kenhdiaoc.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho thanh viên và khách hàng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Kenhdiaoc.vn.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Kenhdiaoc.vn.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân:

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng/thành viên thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Gia Thành
 • Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Bookingcare.vn cung cấp. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.
 •  Cơ quan nhà nước khi có yêu cầu Công ty cung cấp thông tin người dùng để phục vụ quá trình điều tra.
 •  Người mua và người bán xảy ra tranh chấp và yêu cầu Công ty là đơn vị hòa giải.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Gia Thành
 • Trụ sở chính: Số 232, Phố Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 0966.156.156  
 • Email: hotro.kenhdiaoc.vn@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Kenhdiaoc.vn thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Kenhdiaoc.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Kenhdiaoc.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email: hotro.kenhdiaoc.vn@gmail.com

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Muaannhadat.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Kenhdiaoc.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Kenhdiaoc.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Kenhdiaoc.vn.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Kenhdiaoc.vn đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: Giathanhland.vn@gmail.com

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.        

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 7 ngày.

VII.  Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng       

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Kenhdiaoc.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp BĐS do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn luôn đảm bảo làm trọng tài hòa giải cho người mua và người bán cung cấp BĐS nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người bán trong các trường hợp liên quan tới mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

VIII. Quản lý thông tin xấu

1. Quy định thành viên

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Thành viên đăng tin bài rao bán BĐS sai chuyên mục Ban quản trị Kenhdiaoc.vn sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.

Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn trong bản Quy chế này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch MTĐT Kenhdiaoc.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn.

2. Quy định quản lý, kiểm soát thông tin Người đăng tin

 • Đối với Người đăng tin là cá nhân: Cá nhân có thể đăng ký tài khoản để đăng tin miễn phí trên Website Kenhdiaoc.vn. Khi đăng ký tài khoản, Người đăng tin là cá nhân cần cung cấp thông tin về họ tên, số điện thoại, email và mã số thuế cá nhân của mình.
 • Đối với tài khoản đăng tin là Công ty, Doanh nghiệp:  Để trở thành Nhà đăng tin và được cấp quyền đăng tin về các dự án BDS của mình, người bán là doanh nghiệp cần thông tin về đơn vị/ tổ chức, địa chỉ, thông tin liên hệ và thông tin ĐKKD/mã số thuế doanh nghiệp.

Căn cứ vào tính hợp lệ của của các giấy tờ nêu trên, Ban quản lý sàn Kenhdiaoc.vn sẽ cấp cho người đăng tin tài khoản đăng nhập chính thức. Doanh nghiệp đối tác có thể truy cập vào tài khoản này và thực hiện đăng tin giới thiệu về đơn vị/ tổ chức cũng như các dự án BDS của mình. 

Quy định chung về bài viết đăng tin tren Kenhdiaoc.vn:

 • Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.
 • Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ bất động sản (BĐS) rao bán/cho thuê.
 • Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng
 • Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê BĐS. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản).
 • Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị xóa không thông báo
 • Tin rao bán/cho thuê BĐS cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu BĐS rao bán/cho thuê có thông tin
 • Nếu tin rao thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS rao bán/cho thuê
 • Tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp chúng tôi nhận được khiếu nại và xác định được tin rao của bạn sao chép nội dung, tin rao của bạn có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước

Tiêu đề

 • Được đăng tối đa 99 ký tự, tuân thủ nguyên tắc: viết chữ thường, chỉ viết hoa đầu dòng và danh từ riêng.
 • Không sử dụng nhiều hơn 1 dấu chấm (.) ngắt câu trên tiêu đề. Không đặt dấu câu ở cuối tiêu đề tin rao
 • Không lặp lại tiêu đề trong phần “Thông tin mô tả”.
 • Không được chèn địa chỉ URL/Link Website vào tiêu đề tin rao

Thông tin mô tả: Mô tả chi tiết cụ thể BĐS rao bán/cho thuê nhưng không quá 3000 ký tự.

Đường liên kết và video

 • Các đường liên kết (URL/Link) trong tin đăng phải liên quan tới BĐS được quảng cáo và phải trực thuộc đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo. Các đường link không đủ 2 điều kiện trên không được để trong nội dung tin rao.
 • Không để quá 3 link trong 01 tin đăng.
 • Chỉ để 01 đường dẫn video và bắt buộc chỉ được đặt ở trường “Đường dẫn video”. Chỉ hỗ trợ đường dẫn từ www.youtube.com

Hình ảnh

 • Giới hạn số lượng hình ảnh khi đăng tin. Cụ thể: Tin thường: tối đa đăng 8 ảnh; Tin VIP: tối đa 16 ảnh
 • Hình ảnh trong tin rao phải liên quan đến BĐS được rao bán/cho thuê và không được đóng dấu, chèn tên miền các Website khác. Trường hợp hình ảnh có đóng dấu, chèn logo/tên miền Website thì logo/tên miền Website đó phải trực thuộc đơn vị/cá nhân đăng tin quảng cáo và phải liên quan đến BĐS được quảng cáo.

Số lượng bất động sản trong tin rao

Một tin rao chứa tối đa 5 BĐS đối với tin thường và 12 BĐS đối với tin VIP. Các BĐS cùng 1 tin rao phải cùng 1 dự án (nếu BĐS thuộc dự án), cùng phân loại, cùng phân mục, cùng quận/huyện, tỉnh/thành; đồng thời các trường thông tin liên quan phải thống nhất các thông tin thuộc cùng 1 BĐS trong tin rao.

Giá

 • Theo Quy định của Pháp lệnh Ngoại hối hiện hành, mức giá trong tin đăng chỉ được niêm yết bằng đồng tiền Việt Nam (VNĐ).
 • Tin rao có nhiều mức giá và diện tích, có thể chọn 1 diện tích và mức giá tương ứng để điền vào trường giá và diện tích.
 • Điền đúng, đầy đủ đơn vị giá của BĐS rao bán/cho thuê.

3. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo BĐS qua hình thức banner trên Kenhdiaoc.vn.

 • Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.
 • Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.
 • Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.
 • Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.
 • Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.
 • Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.
 • Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

4. Kiểm duyệt tin

Sau khi khách hàng đăng tin rao vặt BĐS sẽ không được hiện thị ngay. Các thông tin sản phẩm này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Kenhdiaoc.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.

Kenhdiaoc.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao bán của khách hàng nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Kenhdiaoc.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý. Những tin đăng sai phạm bị xóa hoặc chuyển chuyên mục Kenhdiaoc.vn sẽ có thông báo cho người đăng tin qua email hoặc thông báo trong tài khoản thành viên

Kenhdiaoc.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

5. Quy trình phối hợp với các chủ thể quyền sở hữu trí tuệ rà soát và gỡ bỏ các sản phẩm xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên sàn giao dịch thương mại điện tử

Sàn giao dịch thương mại điện tử Kenhdiaoc.vn luôn đề cao quyền sở hữu trí tuệ của mọi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Do vậy, khi nhận thấy bất kỳ tin bài nào có dấu hiệu xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, người dùng vui lòng liên hệ ngay với Ban quản lý qua số email: hotro.kenhdiaoc.vn@gmail.com

Sau khi nhận được phản hồi của người dùng về vấn đề vi phạm, chúng tôi, trong vòng 03 giờ làm việc, sẽ liên hệ lại với người dùng để xác minh thông tin và chứng cứ chứng minh hành vi xâm phạm đó. Mặt khác, nhân sự của Ban quản lý sàn TMĐT Kenhdiaoc.vn sẽ liên hệ với chủ thể quyền sở hữu trí tuệ để tiến hành xác minh và đối chiếu thông tin sản phẩm với đối tượng đã được đăng ký bởi chủ thể quyền. Nếu sau khi xác minh đúng là có hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, ban quản lý Kenhdiaoc.vn  sẽ ngay lập tức gỡ bỏ tin bài về Bất động sản đang đăng tải mà không cần phải thông báo trước với Người đăng tin (bên có hành vi vi phạm). Mặt khác, tài khoản của người đăng tin cũng sẽ bị cảnh báo lần 1, bị khóa tạm thời trong vòng 15 ngày và người đăng tin phải thực hiện việc bồi thường thiệt hại cho ban quản lý sàn Kenhdiaoc.vn cũng như chủ thể quyền sở hữu trí tuệ (nếu hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của Người bán gây ra thiệt hại). Nếu hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ vẫn tiếp diễn, tài khoản của người bán trên Kenhdiaoc.vn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

6. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên Website

Đối với trường hợp người bán tự tiến hành đăng tin BĐS lên bán, Công ty sẽ có Bộ phận kiểm duyệt nội dung, bộ phận này sẽ tiến hành kiểm tra thông tin đăng tải trong thời gian là 24h kể từ thời điển thành viên đăng tin BĐS. Tất cả những sản phẩm vi phạm nội quy đăng tin được quy định tại bản Quy chế hoạt động đều sẽ bị xóa và có thông báo bằng email cho người bán.

Đối với trường hợp người bán gửi thông tin về BĐS vụ đến Bộ phận kiểm duyệt nội dung để bộ phận này tiến hành đăng tải thông tin hộ người bán. Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh, xác thực lại nội dung sẽ đăng. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website.

Đối với việc kiểm duyệt thông tin thành viên/khách hàng phản ánh, công ty sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin.

Khi phát hiện BĐS sai phạm, BĐS không đúng như mô tả, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung đó và có gửi cảnh cáo đến người bán đăng tin BĐS.

Kenhdiaoc.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của thành viên nếu thông tin bài viết vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Kenhdiaoc.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.

Kenhdiaoc.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên hệ thống mà không cần báo trước.

Biện pháp chế tài: Khi phát hiện những nội dung thông tin sai phạm, thông tin về sản phẩm, dịch vụ không đúng như mô tả, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung đó và có gửi cảnh cáo đến thành viên. Nếu vi phạm vẫn tái diễn từ lần thứ ba trở đi, Ban quản lý sẽ xem xét khóa tài khoản thành viên vĩnh viễn.

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Kenhdiaoc.vn, Kenhdiaoc.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch Kenhdiaoc.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email: hotro.kenhdiaoc.vn@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Website TMĐT Kenhdiaoc.vn

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn nêu ra.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có quyền yêu cầu đối tác sử dụng dịch vụ thanh toán phí dịch vụ theo yêu cầu mà Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn đã cung cấp theo thỏa thuận hợp đồng ký kết giữa đôi bên như dịch vụ quảng cáo, tư vấn thông tin,…

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có quyền yêu cầu thành viên cung cấp thông tin tham gia hoạt động trên sàn đầy đủ, chính xác. Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của Người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn TMĐT Kenhdiaoc.vn chịu trách nhiệm rà soát và xác thực thông tin đăng ký kinh doanh (đối với thương nhân) hoặc nhân thân (đối với cá nhân) tham gia bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Sàn Giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có nghĩa vụ triển khai dịch vụ: tạo gian hàng/ đăng sản phẩm, tư vấn thông tin, quảng cáo sản phẩm cho đối tác theo yêu cầu trong hợp đồng thỏa thuận sử dụng dịch vụ. Kenhdiaoc.vn cam kết sẽ  thực hiện Hợp đồng trên tinh thần trung thực, thiện chí, vì lợi ích của đối tác.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có nghĩa vụ thông báo cho đối tác sử dụng dịch vụ về tình hình thực hiện công việc trên website và về những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện Hợp đồng hợp tác hàng tháng bằng văn bản gửi qua email hoặc văn bản giấy.

Thiết lập cơ chế cung cấp thông tin và giao kết hợp đồng trên website thương mại điện tử Kenhdiaoc.vn cho phép thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia Sàn giao dịch TMĐT thực hiện quy trình giao kết Hợp đồng.

Kenhdiaoc.vn có nghĩa vụ làm báo cáo/ đối soát tình hình hoạt động/ doanh thu của sản phẩm/ dịch vụ đối tác đăng bán trên sàn theo tháng như thỏa thuận đồng thời phải thanh toán phí phí cho đối tác theo đúng thời hạn.

Lưu giữ thông tin đăng ký của thương nhân hoặc thông tin cá nhân của các cá nhân ngay từ ngày thương nhân hoặc cá nhân đăng ký tham gia Sàn giao dịch TMĐT và thường xuyên cập nhật các thông tin thay đổi, bổ sung có liên quan.

Áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo an toàn thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh của thương nhân và thông tin cá nhân. Không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán các thông tin liên quan đến bí mật kinh doanh hoặc thông tin cá nhân của người tiêu dùng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có nghĩa vụ giải quyết các khiếu nại của đối tác về chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp trong phạm vi trách nhiệm của mình. Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn phải đảm bảo đủ thời gian hiển thị quảng cáo như trong hợp đồng nếu không Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn sẽ có trách nhiềm bồi hoàn phí dịch vụ cho đối tác kèm với văn bản báo cáo rõ ràng về lý do và hướng giải quyết.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn cam kết không sử dụng các biện pháp, thủ thuật trong chiến dịch quảng cáo gây tổn hại trong việc đánh giá kết quả chiến dịch. Nếu vi phạm Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có trách nhiệm bồi thường và khắc phục hậu quả.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn sẽ có phướng án giải quyết yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có nghĩa vụ:

 • Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ
 • Yêu cầu Nhà tổ chức sự kiện các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa,dịch vụ kinh doanh có điều kiện phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó. Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hang mua, khách hàng bán.

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới..

Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch, … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, thương nhân, tổ chức vận hành sàn thương mại điện tử phải cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

Duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn và khắc phục các sự cố xảy ra ảnh hưởng tới hoạt động của Sàn. Trường hợp xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...thì Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có trách nhiệm hướng dẫn các Thành viên thực hiện quá trình mua bán qua Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

XI. Quyền và trách nhiệm của Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn

1. Quyền của  Người bán/Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn

Người bán được tạo một cửa hàng/ gian hàng riêng để trưng bày/ bán  hàng hoá và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp/cửa hàng của mình trên Sàn TMĐT Kenhdiaoc.vn;

Đối tác được hỗ trợ, hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng cửa hàng, đăng sản phẩm, tiến hành giao dịch, sử dụng các dịch vụ tiện ích trên trang quản trị bán hàng Sàn TMĐT Kenhdiaoc.vn;

Đối tác được hưởng các chính sách ưu đãi khác của Sàn TMĐT Kenhdiaoc.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn TMĐT Kenhdiaoc.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải cập nhật trên trang quản trị hoặc được gửi trực tiếp đến Người bán;

Tham gia các sự kiện, hoạt động cộng đồng, tham gia khóa học đào tạo sử dụng hệ thống, chương trình xúc tiến bán do Kenhdiaoc.vn tổ chức;

Đối tác có quyền yêu cầu ban quản trị Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn báo cáo tiến độ thực hiện về nội dung đăng tin mà Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn đang thực hiện cho mình theo thỏa thuận hợp đồng dịch vụ ký kết giữa đôi bên.

Đối tác có quyền Kiểm tra, giám sát việc thực hiện Hợp đồng dịch vụ đăng tin trên website của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn.

Có quyền nhận lại từ Kenhdiaoc.vn các khoản thanh toán đối với Hàng Hóa/ Dịch vụ theo phương thức được quy định tại Phụ Lục  của Hợp Đồng.

2. Trách nhiệm Người bán/ Cho Thuê trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn

Người bán phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, số ĐKKD, ngành nghề lĩnh vực hoạt động và giấy phép đủ điều kiện kinh doanh theo ngành hàng thực phẩm, website (nếu có),… cho ban quản lý Kenhdiaoc.vn để xác minh thông tin trước khi cho hiển thị thông tin trên Sàn. Và đối tác phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương. Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc vi phạm các nghĩa vụ của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn là do đối tác cung cấp thông tin không kịp thời không đúng và/hoặc không đầy đủ.

Trong trường hợp Người bán là chủ sở hữu một thương hiệu hoặc đại lý ủy quyền của nhà sản xuất thì Người bán có trách nhiệm cung cấp một (01) bản photo hợp đồng đại lý hoặc giấy Ủy quyền phân phối của nhà sản xuất đó. Người bán phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao y có công chứng của chính quyền địa phương.

Đối với việc cung cấp dịch vụ thương mại điện tử nhà bán hàng cần thanh toán cho Sàn phí dịch vụ theo thỏa thuận, mức phí được quy định cụ thể theo phụ lục Hợp đồng.

Đối tác có trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về  sản phẩm đăng bán: Giá cả, mô tả thông tin sản phẩm, thời hạn sử dụng (nếu có), chính sách hỗ trợ...một cách cụ thể, rõ ràng để Người mua tham khảo trước khi tiến hành đặt hàng nhầm tránh các hiểu lầm về sau trong quá trình xử lý khiếu nại phát sinh (nếu có). Người đăng tin bán có trách nhiệm đảm bảo tính chính xác, trung thực về các thông tin đăng tải trên website.

Đảm bảo giao đúng, đủ hàng hóa, dịch vụ như đã mô tả và cam kết với Người mua. Chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ của mình trên Kenhdiaoc.vn và các đối tác của Kenhdiaoc.vn;

Đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ, giấy phép (vệ sinh an toàn thực phẩm,cơ sở sản xuất,… ) đối với sản phẩm được bán và phải chịu trách nhiệm bồi thường cho Người mua nếu phát hiện có vi phạm liên quan đến sản phẩm mà mình bán;

Cung cấp cho Người mua và Kenhdiaoc.vn những chính sách đổi/trả và bảo hành rõ ràng, hợp lý và có trách nhiệm với hàng hóa cung cấp;

Thực hiện đúng các hướng dẫn an toàn của Kenhdiaoc.vn, tự bảo mật tài khoản và chịu trách nhiệm nếu để xảy ra mất mát do rò rỉ thông tin từ phía mình;

Cam kết thực hiện đúng các quy định xử lý đơn hàng, chuẩn bị đóng gói, vận chuyển hàng hóa, phối hợp tích cực cùng Kenhdiaoc.vn chăm sóc và giải quyết các khiếu nại phát sinh trong suốt quá trình tham gia bán hàng tại Kenhdiaoc.vn;

Tuân thủ mọi quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, đặc biệt là các quy định có liên quan về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại. Hợp tác và cung cấp thông tin theo yêu cầu của Kenhdiaoc.vn trong quá trình điều tra các trường hợp nghi ngờ phạm pháp, lừa đảo hoặc vi phạm các quy định của và Kenhdiaoc.vn;

Tuân thủ các quy định chung của Kenhdiaoc.vn và các quy định của từng chương trình hay sự kiện do Kenhdiaoc.vn tổ chức cho Người mua, Người bán như: các chương trình thúc đẩy bán hàng, cấp phát và phân phối mã giảm giá (voucher), …

Không truyền tải bất kỳ thông tin nào thuộc quyền sở hữu của Kenhdiaoc.vn hay sử dụng dịch vụ của Kenhdiaoc.vn và/hoặc sử dụng dịch vụ của Người bán thông qua Kenhdiaoc.vn vào những mục đích sau: bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, tạo đơn hàng giả, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và/hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống/cấu hình;

Không thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Kenhdiaoc.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của BQT Kenhdiaoc.vn;

Luôn duy trì thái độ nghiêm chỉnh, đúng mức và phối hợp chặt chẽ trong mọi hoạt động phát sinh trên tinh thần hợp tác, cùng phát triển;

Đối tác có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử;

Đối tác phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mãi, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, ...và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi hoạt động trên sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn;

Người bán/ cho thuê có nghĩa vụ thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về thuế theo quy định của pháp luật;

Phối hợp với ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa Người mua/ thuê về những khiếu nại trong quá trình trao đổi giao dịch diễn ra qua Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn. Người bán có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của Người mua khi lỗi được xác định thuộc về Người bán.

XII. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn

1.  Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Kenhdiaoc.vn thông qua trang Kenhdiaoc.vn hoặc đăng tin rao vặt, đăng tin BĐS của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hoặc đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn.

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn.

Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về BĐS của người bán

Thành viên được quyền gửi phản ánh qua email hoặc hotline đến ban quản trị hoặc gửi thông qua địa chỉ công ty ở mục quy trình giải quyết phản ánh/khiếu nại.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn.

Thành viên người bán, người mua có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua và người bán diễn ra qua Sàn.

Thành viên người bán có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn.

XIII. Điều khoản áp dụng

Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn cho các Đối tác và thành viên biết. Việc thành viên

tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước khi thực hiện/ có hiệu lực thi hành là 05 ngày làm việc. Đối tác và thành viên

tham gia sàn giao dịch TMĐT Kenhdiaoc.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Website Kenhdiaoc.vn.

XIV. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Kenhdiaoc.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với Kenhdiaoc.vn theo thông tin dưới đây để được  giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

 •  Sàn giao dịch thương mại điện tử Kenhdiaoc.vn
 •  Địa chỉ: Số 232, Phố Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
 •  E-mail: hotro.kenhdiaoc.vn@gmail.com

Kenhdiaoc.vn - Với vị thế nằm trong Top đầu trang web bất động sản tại Việt Nam, giúp bạn kết nối những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư, dễ dàng chọn lọc bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi cung cấp những thông tin toàn diện nhất về các loại hình mua bán bất động sản, từ căn hộ chung cư, nhà riêng, nhà mặt phố đến biệt thự, liền kề, đất nền dự án và những dòng sản phẩm độc đáo như condotel, khu nghỉ dưỡng… được các nhà đầu tư quan tâm.

Đối với người dùng quan tâm đến bất động sản cho thuê có nhiều cơ hội lựa chọn từ những căn nhà nguyên căn, phòng trọ giá rẻ, đến văn phòng và mặt bằng kinh doanh.

Bằng những tính năng ưu việt của Kenhdiaoc.vn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chọn lọc bất động sản phù hợp trong hàng ngàn tin rao bán và cho thuê được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến dịch vụ quảng cáo banner và viết báo chuyên nghiệp cho các dự án bất động sản. Điều này giúp các khách hàng, đối tác có thể quảng bá sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trên website.

Hãy truy cập Kenhdiaoc.vn để trải nghiệm giải pháp hiệu quả, đồng thời đặt niềm tin vào sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của chúng tôi trong lĩnh vực mua bán và cho thuê bất động sản tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GIA THÀNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GIA THÀNH
Số 232, Phố Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Copyright © 2019 Kenhdiaoc.vn
Ghi rõ nguồn "kenhdiaoc.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.