Thứ ba, 11/5/2021

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN FAVIS VIỆT NAM

Trong những năm gần đây ở Việt Nam thị trường bất động sản phát triển khá nhanh và được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy nhu cầu bán,cho thuê,tìm mua,hay tìm thuê bất động sản càng lớn. Thực tế đó đòi hỏi cần phải có một kênh thông tin tối ưu giúp cho các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư nắm bắt được thông tin một cách kịp thời về tình hình thị trường bất động sản để có được những quyết định đầu tư đúng đắn.

Làm thế nào để quảng cáo và tìm kiếm được thông tin bất động sản nhanh chóng, tin cậy, chính xác tiết kiệm được thời gian, công sức giúp cho các giao dịch bất động sản chở nên dễ dàng, nhanh chóng,thuận tiện và hiệu quả hơn? Để trả lời câu hỏi này và đáp lại những mong muốn từ phía khách hàng. 

Công ty cổ phần Favis Việt Nam đã ra đời  đáp ứng được kỳ vọng đó. Hơn 90% khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng và giao cho  Favis Việt Nam sứ mệnh là nhà tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.

Sứ mệnh của chúng tôi: "THÔNG TIN NHANH CHO THÀNH CÔNG LỚN"

CÔNG TY CỔ PHẦN FAVIS VIỆT NAM hi vọng sẽ giúp quý khách hàng đưa ra được những giải pháp đầu tư hiệu quả nhất khi tến hành những giao dịch: mua, bán, thuê, cho thuê bất động sản.

CÔNG TY CỔ PHẦN FAVIS VIỆT NAM Hoạt Động Trong Các Lĩnh Vực

• Dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản ;

• Tiếp thị - Quảng cáo bất động sản ;

• Môi giới bất động sản ;

• Định giá bất động sản ;

• Trung gian thanh toán trong giao dịch bất động sản ;

• Quản lý – Khai thác bất động sản ;

• Hợp tác, đầu tư bất động sản ;

CÔNG TY CỔ PHẦN FAVIS VIỆT NAM Với tầm nhìn dài hạn

Favis Việt Nam nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàngđầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Favis Việt Nam sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

CÔNG TY CỔ PHẦN FAVIS VIỆT NAM vì một sứ mệnh phát triển nước nhà

Cung cấp những thông tin có giá trị sớm nhất, sản phẩm theo yêu cầu, dịch vụ hài lòng, nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất trong lĩnh vực bất động sản. Đem đến lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, quý cổ đông, đối tác và chủ đầu tư. Mang lại điều kiện sống tốt nhất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty. Đồng thời đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN FAVIS VIỆT NAM trung thành với Giá trị cốt lõi bền vững

Chúng tôi luôn coi khách hàng và thành công của họ là giá trị quan trọng nhất. Sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng chính là động lực lớn để Favis Việt Nam tiếp tục làm tốt vai  trò là nhà tư vấn hữu ích và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

 

Tin liên quan

CÔNG TY CỔ PHẦN FAVIS VIỆT NAM

 

Đăng ký nhận tin
Theo dõi trênfacebookIGYoutube

Kenhdiaoc.vn - Kênh Thông Tin Bất Động Sản Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN FAVIS VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN FAVIS VIỆT NAM Hoạt Động Trong Các Lĩnh Vực

CÔNG TY CỔ PHẦN FAVIS VIỆT NAM vì một sứ mệnh phát triển nước nhà