Nội dung

Hướng dẫn quản lý mật khẩu tài khoản

02/11/2023

- Nếu bạn đăng nhập được vào tài khoản

  • Bạn chỉ cần vào mục Quản lý thông tin cá nhân, chọn Thay đổi mật khẩu, sau đó nhập thông tin mật khẩu cũ và mật khẩu mới, sau đó bấm ''Lưu'' là hoàn tất

 

- Nếu bạn không đăng nhập được vào tài khoản

  • Bước 1: Nhấn vào ''Đăng nhập'' và bấm vào "Quên mật khẩu"
  • Bước 2: Bạn có thể khôi phục mật khẩu theo email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản, bằng cách nhập email hoặc số điện thoại vào ô khôi phục mật khẩu. 
  • Bước 3: Truy cập email đăng ký tài khoản để nhận link lấy lại mật khẩu mới nếu chọn khôi phục mật khẩu theo email hoặc kiểm tra tin nhắn điện thoại để lấy mã OTP nếu chọn khôi phục mật khẩu theo số điện thoại đăng ký tài khoản. 

 

- Trường hợp lấy lại mật khẩu qua email: 

  • Bạn truy cập vào email, nhấp vào đường dẫn "Link xác nhận khôi phục mật khẩu"
  • Lưu ý: Email có thể bị vào hòm Spam (thư rác) hoặc Quảng cáo/ Xã hội. Bạn vui lòng check thêm các hòm email này trong trường hợp không có trong hòm Inbox (thư đến)

 

- Trường hợp lấy lại mật khẩu bằng số điện thoại: 

  • Hệ thống gửi cho bạn 1 mã xác minh (OTP) vào số điện thoại. Xác minh và nhập mật khẩu mới để thay đổi mật khẩu.

 

Kenhdiaoc.vn - Với vị thế nằm trong Top đầu trang web bất động sản tại Việt Nam, giúp bạn kết nối những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư, dễ dàng chọn lọc bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi cung cấp những thông tin toàn diện nhất về các loại hình mua bán bất động sản, từ căn hộ chung cư, nhà riêng, nhà mặt phố đến biệt thự, liền kề, đất nền dự án và những dòng sản phẩm độc đáo như condotel, khu nghỉ dưỡng… được các nhà đầu tư quan tâm.

Đối với người dùng quan tâm đến bất động sản cho thuê có nhiều cơ hội lựa chọn từ những căn nhà nguyên căn, phòng trọ giá rẻ, đến văn phòng và mặt bằng kinh doanh.

Bằng những tính năng ưu việt của Kenhdiaoc.vn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chọn lọc bất động sản phù hợp trong hàng ngàn tin rao bán và cho thuê được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến dịch vụ quảng cáo banner và viết báo chuyên nghiệp cho các dự án bất động sản. Điều này giúp các khách hàng, đối tác có thể quảng bá sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trên website.

Hãy truy cập Kenhdiaoc.vn để trải nghiệm giải pháp hiệu quả, đồng thời đặt niềm tin vào sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của chúng tôi trong lĩnh vực mua bán và cho thuê bất động sản tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GIA THÀNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GIA THÀNH
Số 232, Phố Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Copyright © 2019 Kenhdiaoc.vn
Ghi rõ nguồn "kenhdiaoc.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.