Giới thiệu về chủ đầu tư HUD Me Linh Central Khu Đô Thị Mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2

28/12/2023

Tổng Công ty đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD) được thành lập từ năm 1989 là một doanh nghiệp có 100% vốn nhà nước trực thuộc bộ Xây dựng; với nghành nghề chính là kinh doanh bất động sản và phát triển Khu đô thị mới có tên tuổi tại Việt Nam và đồng hành cùng sự phát triển của đất nước.

Trụ sở chính Tổng công ty đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD)
Tổng Công ty đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD)

 

Trải qua hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và phát triển Khu đô thị mới. Tổng công ty Hud đã thực hiện triển khai 25 dự án Khu đô thị tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Vĩnh Phúc, Bắc giang, Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Đồng Nai, Bình Dương, Hồ Chí Minh và không ngừng phát triển trên các tỉnh thành còn lại. Cung cấp cho thị trường hơn 6 triệu m2 sàn nhà ở đáp ứng nhu cầu của hàng chục vạn hộ gia đình, trong đó nhiều người dân có thu nhập thấp thuộc đối tượng chính sách xã hội khó khăn về nhà ở.

 

Với tiêu chí tăng trưởng bền vững ở tốc độ 5-8%/năm. Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD)  không ngừng phát triển cho đến nay để trở thành doanh nghiệp tiên phong trong làng phát triển Khu đô tại Việt Nam và các dự án đang hình thành tại nước ngoài…

 

Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đang hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con với khối cơ quan Tổng công ty.

Hiện nay Tổng công ty Hud bao gồm:

 • 11 ban quản lý dự án

 • 2 chi nhánh

 • 17 đơn vị thành viên hạch toán độc lập

 • 03 công ty  liên kết

 • 02 công ty liên doanh

 • Tổng số gần 3000 cán bộ công nhân viên, người lao động (trong đó có hơn 50% số nhân viên có trình độ đại học và trên đại học)

 

Dự án trọng điểm của Tổng Công ty đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD) năm 2021

 

Dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2 (Hud Me Linh Central) tại Huyện Mê Linh – Hà Nội là một trong những dự án được chú trọng đầu tư số một tại Hà Nội trực thuộc điều hành trực tiếp của Ban quản lý dự án số 12.

 

Với định hướng phát triển một Khu đô thị mới đồng bộ HUD Me Linh Central, hiện đại và đẳng cấp nhất theo tiêu chí của một Khu đô thị đáng sống nhất.

 

Khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2 – HUD Me Linh Central được đầu tư bài bản và hiện đại hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường những sàn nhà ở chất lượng, một môi trường sống hiện đại văn minh đạt tiêu chuẩn Khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu Việt Nam.

Dự án Khu đô thị mới Thanh Lâm Đại Thịnh 2 – HUD Me Linh Central

 

Với quy mô tổng diện tích đất 55,383 ha trong đó:

 

Đất đơn vị ở

 1. Nhà ở cao tầng 6,8871 ha

 2. 1.466 căn hộ (436 căn thương mại và 1030 căn nhà ở xã hội)

 3. Nhà ở thấp tầng 19,2681 ha

 4. 150 căn biệt thự đơn lập có diện tích khoảng 375m2/căn

 5. 256 căn biệt thự song lập diện tích khoảng 250m2/căn

 6. 393 căn liền kề (nhà vườn) có diện tích khoảng 125m2/căn

 7. Đất giao thông 13,4846 ha

 8. Đất đầu mối hạ tầng kỹ thuật 9,125 ha

 9. Đất cây xanh, công viên, Thể dục thể thao đơn vị ở và nhóm nhà 6,9189 ha

 10. Đất giáo dục 3,8070 ha

 11. Đất công cộng (nhà văn hoá, hành chính, trạm y tế, công an, chợ) 1,9343 ha

 

Đất ngoài đơn vị ở

 1. Đất giao thông chính khu vực 2,1614 ha.

 

Trên đây là những thông tin sơ bộ về Tổng Công ty đầu tư phát triển Nhà và Đô thị (HUD), Kênh Địa Ốc hân hạnh được cập nhật thông tin đến quý khách.

Để biết cụ thể giá bán Căn hộ, Kiot,  Liền Kề, Biệt Thự dự án, xin vui lòng liên hệ.

Hotline/Zalo: 0963.229.229

Kenhdiaoc.vn - Với vị thế nằm trong Top đầu trang web bất động sản tại Việt Nam, giúp bạn kết nối những người đang tìm kiếm bất động sản để ở hoặc đầu tư, dễ dàng chọn lọc bất động sản phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi cung cấp những thông tin toàn diện nhất về các loại hình mua bán bất động sản, từ căn hộ chung cư, nhà riêng, nhà mặt phố đến biệt thự, liền kề, đất nền dự án và những dòng sản phẩm độc đáo như condotel, khu nghỉ dưỡng… được các nhà đầu tư quan tâm.

Đối với người dùng quan tâm đến bất động sản cho thuê có nhiều cơ hội lựa chọn từ những căn nhà nguyên căn, phòng trọ giá rẻ, đến văn phòng và mặt bằng kinh doanh.

Bằng những tính năng ưu việt của Kenhdiaoc.vn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chọn lọc bất động sản phù hợp trong hàng ngàn tin rao bán và cho thuê được cập nhật liên tục mỗi ngày.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến dịch vụ quảng cáo banner và viết báo chuyên nghiệp cho các dự án bất động sản. Điều này giúp các khách hàng, đối tác có thể quảng bá sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trên website.

Hãy truy cập Kenhdiaoc.vn để trải nghiệm giải pháp hiệu quả, đồng thời đặt niềm tin vào sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của chúng tôi trong lĩnh vực mua bán và cho thuê bất động sản tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GIA THÀNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GIA THÀNH
Số 232, Phố Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Copyright © 2019 Kenhdiaoc.vn
Ghi rõ nguồn "kenhdiaoc.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.