Dự Án Tòa Nhà ACB Office Building

Mức giá
Liên hệ

Dự án ACB Office Building là một trong những tòa nhà văn phòng hạng B có vị trí trung tâm thuận lợi. Hơn nữa, môi trường làm việc chuyên nghiệp và diện tích cho thuê văn phòng chia nhỏ linh hoạt sẽ là một trong những vị trí lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đặt văn phòng và trụ sở khu vực quận Hoàn Kiếm.

 

Dự Án Tòa Nhà ACB Office Building
Dự Án Tòa Nhà ACB Office Building

 

Tổng Quan Tòa Nhà ACB Office Building

 

Dự án được xây dựng trên diện tích tổng thể 750m2 với 700m2 là diện tích xây dựng. Tòa nhà văn phòng gồm 2 tầng hầm dành cho để xe của cán bộ công nhân viên và khách hàng đối tác ra vào giao dịch. 11 tầng dành cho văn phòng với tổng diện tích cho thuê 6.764m2, trong đó diện tích một sàn là 577m2 được chia nhỏ linh hoạt để thuận tiện cho các khách thuê có quy mô từ nhỏ đến lớn.

 

Các loại diện tích cho thuê: 45m2, 68m2, 100m2, 150m2, 450m2, 577m2…

 

Được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B, tòa nhà ACB Office Building với hành lang rộng, sàn và trần ốp đá Granite tự nhiên tạo không gian văn phòng mở sang trọng và lịch sự cho tòa nhà.

 

Tổng Quan Tòa Nhà ACB Office Building
Tổng Quan Tòa Nhà ACB Office Building

 

Vị Trí Vàng Tòa Nhà ACB Office Building

 

Tòa nhà ACB Office Building có vị trí địa lý và giao thông kết nối vô cùng thuận lợi. Tọa lạc tại số 10 Phan Chu Trinh, một trong những tuyến phố chính nối liền giữa quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, khu vực nhiều tòa nhà văn phòng lớn của các công ty trong và ngoài nước đang hoạt động và phát triển, ACB Office Building sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng có tiện ích nội khu và liên kết vùng tốt nhất.

 

Vị Trí Vàng Tòa Nhà ACB Office Building
Vị Trí Vàng Tòa Nhà ACB Office Building

 

Bên cạnh đó, tòa nhà có 2 mặt tiền nằm trên 2 tuyến phố Phan Chu Trinh và Phạm Sư Mạnh nên rất thuận tiện cho các doanh nghiệp thuê mở văn phòng giao dịch, showroom hoặc chi nhánh tiếp cận khách hàng thuận lợi về mọi mặt.

 

Từ vị trí tòa nhà chỉ mất vài phút đi bộ có thể dễ dàng tiếp cận tới các địa điểm quan trọng của thành phố: Trụ Sở Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Nhà hát lớn, Hồ Hoàn Kiếm, Bưu điện Trung tâm Thành phố và các Trung tâm thương mại lớn...

 

Tiện Ích Quy Hoạch Tòa Nhà ACB Office Building

 

Tiện ích nội khu

 

Tòa nhà ACB Office Building được thiết kế kiến trúc hiện đại, cung cấp các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo: thang máy, điều hòa, phòng cháy chữa cháy, quản lý chất lượng và an ninh tòa nhà luôn được đảm bảo 24/24.

 

Bên cạnh đó, ACB Office Building dành một phần để làm trụ sở và ngân hàng giao dịch của ngân hàng Á Châu và nhiều cơ quan trong ngoài nước đang thuê làm văn phòng giao dịch có tốc độ phát triển nhanh. Đây sẽ là một trong những vị trí làm việc thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp trong vấn đề kết nối và hợp tác giữa khách hàng và các doanh nghiệp tại Hà Nội.

 

  • Được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B, tòa nhà ACB Office Building với hành lang rộng, sàn và trần ốp đá Granite tự nhiên tạo không gian văn phòng mở sang trọng và lịch sự cho tòa nhà.
  • Thang máy: Tòa nhà sử dụng (3 tháng máy Thysen), sức chứa 9 người/thang.
  • Hành lang tòa nhà ACB office building được thiết rộng rãi, sàn và trần nhà ốp đá Granite tự nhiên tạo không gian mở sang trọng và lịch sự cho tòa nhà.
  • Điều hòa: Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực văn phòng.
  • Máy phát điện dự phòng: Hoạt động 100% công suất đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.

 

Phòng họp mẫu tòa nhà ACB Office Building
Phòng họp mẫu tòa nhà ACB Office Building

 

Tiện ích ngoại khu

 

Tòa nhà ACB Office Building có vị trí địa lý và giao thông kết nối vô cùng thuận lợi. Từ vị trí tòa nhà chỉ mất vài phút đi bộ có thể dễ dàng tiếp cận tới các địa điểm quan trọng của thành phố: Trụ sở Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Nhà hát lớn, Hồ Hoàn Kiếm, Bưu điện Trung tâm Thành phố và các Trung tâm thương mại lớn...

 

Mặt Bằng Thiết Kế Tòa Nhà ACB Office Building

 

  •  Tòa nhà ACB Office Building được xây dựng trên diện tích tổng thể 750m2 với 700m2 là diện tích xây dựng. Tòa nhà văn phòng gồm 2 tầng hầm dành cho để xe của cán bộ công nhân viên và khách hàng đối tác ra vào giao dịch. 11 tầng dành cho văn phòng với tổng diện tích cho thuê 6.764m2, trong đó diện tích một sàn là 577m2 được chia nhỏ linh hoạt để thuận tiện cho các khách thuê có quy mô từ nhỏ đến lớn.
  •  Các loại diện tích cho thuê: 45m2, 68m2, 100m2, 150m2, 450m2, 577m2…

Được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B, tòa nhà ACB Office Building với hành lang rộng, sàn và trần ốp đá Granite tự nhiên tạo không gian văn phòng mở sang trọng và lịch sự cho tòa nhà.

 

MẶt bằng tòa nhà

 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GIA THÀNH
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GIA THÀNH
Số 232, Phố Nguyễn Lân, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Copyright © 2019 Kenhdiaoc.vn
Ghi rõ nguồn "kenhdiaoc.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.